TRAVEL TOOLS

 

id7500003000070


 


 

 

LUANG PHOR DANG WAT VIHARN SURATTHANI

“หลวงพ่อ แดง วัดวิหาร พิมพ์ก้ามปู นิยม รุ่นแรก

รหัสสินค้า: 000329

ราคา: 50,000.00 บาท

รายละเอียด:

พระรูปหล่อโบราณหลวงพ่อแดง วัดวิหาร
หลวงพ่อแดง คุณสมุปนุโน อดึตเจ้าอาวาส ตำบลน้ำรอบ อ.พุนพิน เป็นพระภิกษูที่มีศืสลาจารวัตรอันงดงามและมีปฎิปทานน่าเสื่อมใสอีกรูปหนึ่งแห่งลุ่มน้ำพุมดวงท่านเป็นพระกรรมฐานที่จาริกธุดงค์ไปหลายแห่งในชีวิตพรหมจรรย์เป็นลูกศิษย์พ่อท่านรอดวัดโฆษิตวิหารเช่นเดียวกับหลวงพ่อพัวหลวงพ่อแดงเป็นพระที่พูดน้อยมีความรู้ในเรื่องสมุนไพรวิชาอาคมหลายอย่างท่านสามารถรักษาคนวิกลจริตให้หายเป็นจำนวนมากนอกจากนั้นท่านสามารถเสกกระสุนที่ฝังในเนื้อคนที่โดนยิงให้สูญหายไปอย่าน่าอัศจรรย์และยังมีข่าวที่เกรียวกราวที่สุดในสมัยก่อนคือเด็กที่ห้อยเหรียญหลวงพ่อแดงตกน้ำไม่จมเป็นเวลาหนึ่งคืนครั้นรุ่งเช้าเด็กก็ยังลอยน้ำอยู่เป็นที่กล่าวขวัญและแปลกใจกับชาวบ้านผู้พบเห็นเป็นจำนวนมากและในขณะเดียวกันก็เข้มงวดพระวินัยกับพระลูกวัดเป็นอันมากถึงกับให้พระในวัดลาสึกขาออกไปเสียดีกว่าถ้าปฏิบัติตามวินัยไม่ได้ ส่วนฆราวาสที่มาขอวัตถุมงคลจากท่านตามประวัติกล่าวไว้ว่า หากนำไปใช้ผิดศีลเช่น เป็นโจร ลักขโมย ผิดลูกเมียชาวบ้าน ท่านบอกว่า"ถ้ายิงก็ให้ออก ถ้าแทงขอให้เข้า แต่ถ้าอยู่ในศีลในธรรมแล้วท่านจะคุ้มครองให้แคล้วคลาด ปลอดภัย" เลยทำให้วัตถุมงคลของท่านไม่ได้ไปตกอยู่ในคอของมิจฉาชีพเลยเพราะกลัวคำพูดของท่านดังข้างต้น เลยต้องทำให้คนที่มีวัตถุมงคลต้องเคร่งครัดเป็นพิเศษและรูปหล่อหลวงพ่อแดง วัดวิหารจึงเป็น1ในวัตถุมงคลที่หายากครับ..

ประวัติเกจิอาจารย์ดัง: หลวงพ่อแดง วัดวิหาร

แนะนำวัดที่พระครูพิลาศสรกิจ(เจ้าเด้ง)ได้ไปพำนักอยู่ ตั้งอยู่ที่ ตำบลน้ำรอบ อำเภอพุนพิน เป็นวัดของพ่อท่านแดง คุณสมฺปัณโณ (อดีดเจ้าอาวาส)ซึ่งเป็นสหธรรมมิกของหลวงพ่อพัว ประสบการณ์เหรียญของพ่อท่านแดงนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะเกิดขึ้นมากมายเป็นที่กล่าวขาน

หลวงพ่อแดง คุณสมุปนุโน อดีตเจ้าอาวาส ตำบลน้ำรอบ อ.พุนพิน เป็นพระภิกษูที่มีศืสลาจารวัตรอันงดงามและมีปฎิปทานน่าเสื่อมใสอีกรูปหนึ่งแห่งลุ่มน้ำพุมดวงท่านเป็นพระกรรมฐานที่จาริกธุดงค์ไปหลายทแห่งในชีวิตพรหมจรรย์เป็นลูกศิษย์พ่อท่านรอดวัดโฆษิตวิหารเช่นเดียวกับหลวงพ่อพัวหลวงพ่อแดงเป็นพระที่พูดน้อยมีความรู้ในเรื่องสมุนไพรวิชาอาคมหลายอย่างท่านสามรถรักษาคนวิกลจริตให้หายเป็นจำนวนมากนอกจากนั้นท่านสามารถเสกกระสุนที่ฝังในเนื้อคนที่โดนยิงให้สูญหายไปอย่าน่าอัศจรรย์และยังมีข่าวที่เกรียวกราวที่สุดในสมัยก่อนคือเด็กที่ห้อยเหรียญหลวงพ่อแดงตกน้ำไม่จมเป็นเวลาหนึ่งคืนครั้นรุ่งเช้าเด็กก็ยังลอยน้ำอยู่เป็นที่กล่าวขวัญและแปลกใจกับชาวบ้านผู้พบเห็น

@--------------------- ขอบคุณครับ ---------------------@ ---------

เพื่อนๆท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ---------

--------------- พร บางระจัน 081-7842076 -----------------

THAILAND AMULET CENTER |CHIANGMAI OFFICE
211/45 the City Villa, Soi Ladprao 126
Ladprao Rd, Kwang Prapla,Wang Thong Lang district
Bangkok 10310 Mobile :66-093-3361995     e-mail:amuletcenter@hotmail.com
พระเครื่องเมืองสยาม| โดย พร บางระจัน:
236/2 หมู่ 5 ,ถนน เชียงใหม่ ลำพูน ,ตำบลยางเนิ้ง,อำเภิสารภี จังหวัดเชียงใหม่ 50140
Tel: 66-053-963029,66-093-3361995  Fax : 66-53-963029
Mobile : 66-093-3361995   e-mail:amuletcenter@hotmail.com
Copyright © 2006 Thailand Amulet Center. Website Terms of Use   |   Privacy Statement Find us on Youtube Facebook