Luang Phor Chong หลวงจง วัดหน้าต่างนอก

 

Phra Achan Phrom    พระอาจารย์พรหม วัดขนอนเหนือ

Luang phor Sud หลวงพ่อสุด วัดกาหลง

Luang Pho Ei  หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี

Luang Phor Phrom หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค

Luang Phor Kasem Kemagohหลวงพ่อเกษม เขมโก

Luang Phor Suk  หลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่า

Luangphor klan Wat Phayat หลวงพ่อกลั่นวัดพระญาติ

Phra Rod Lamphun  พระรอด ลำพูน

Luang Poo Tood หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

Kruba Sroy -Lunagpoo Hong  ครูบาสร้อย - หลวงปู่หงษ์

Luang Phor Koon หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ

Luang Phor Dang หลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ จังหวัดเพชรบุรี

Luang Poo Tim Wat Rahanrai หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ ระยอง

ครูบาเจ้าศรีวิชัย-ครูบาน้อย ชยวังโส วัดบ้านปง

Luang Phor Pan หลวงพ่อพาน วัดโป่งกะสัง

Luang Phor Derm หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ

Luang Phor Kuay หลวงพ่อกวย ชุตินธโร

Luang Phor Ngern Wat Bangklanหลวงพ่อเงิน วัดบางตลาน

Phra Pidta พระปิดตา

Luang Poo Du หลวงปู่ดู่ วัดสะแก

Luang Po Prong  หลวงปู่ปรง'วัดธรรมเจดีย์จ.สิงห์บุรี

LP Boon Wat Klang Bangkaew หลวงปู่บุญวัดกลางบางแก้ว

Phra Khun Paen พระ ขุนแผน

Luang Phor Rum หลวงพ่อหร่ำ  วัดกร่าง จ.ปทุมธานี

Phor Tan Klai พ่อท่านคล้าย

LungPhor Seng หลวงพ่อเส็ง

 

Amulet Talisman เครื่องราง ของขลัง

Lunag Phor Boiหลวงพ่อโบ้ยวัดมะนาวสุพรรณบุรี

Luang Phor Nueng หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี

Luang Pu Rian Worlaphoหลวงปู่เหรียญ วรลาโภม

Kuman Thong หลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม

 

 


 

 

พระปิดตา ตะกรุดทองคำ 9ดอก   หลวงพ่อจืด นิมมมฺโล สวนปฏิบัติโพธิเศรษฐี จ . นครปฐม 

รหัสสินค้า: 000533

ราคา: 5,000.00 บาท

รุ่น: รุ่น พิเศษ
ยี่ห้อ
:พระปิดตา ต่อพันล้าน  หลวงพ่อจืด นิมมมฺโล สวนปฏิบัติโพธิเศรษฐี จ . นครปฐม 

รายละเอียด:พระปิดตา ตะกรุดทองคำ 9ดอก   หลวงพ่อจืด นิมมมฺโล สวนปฏิบัติโพธิเศรษฐี จ . นครปฐม 

 

 

 สร้างจากมวลสารมหาโชค 108 ชนิด หลังต่อหัวเสือ ซึ่งเป็นหัวใจพุทธคุณในด้านเสริมดวงเสริมบารมีเมตตาโชคลาภค้าขาย ผงอาถรรพณ์รังต่อคือผงมหาโชคมหาลาภคือมีฤทธิ์เด็ดขาดในเรื่องเมตตา โชคลาภ ผงพญางิ้วดำตายพรายเป็นไม้มงคลที่มีเทพอันทรงอิทธิฤทธิ์สถิตรักษาอยู่สามารถ ดลบันดาลความร่ำรวยความสุขความเจริญรุ่งเรื่องเป็ที่รักแก่คนทั้งหลายถือว่าเป็นอาถรรพณ์ในเรื่องโชคลาภดีมากๆ ผงมหาจักรพรรดิ,ผงจินดามณี,ผงอิทธิเจ,ผงวิเศษชั้นยอด,ผงกะลาตาเดียว,ผงธูป บูชาพระพุทธ 108 วัด หลวงพ่อจืดท่านได้ปรรถนาผู้ใด โชคไม่ดี วาสนาไม่สูงส่ง ไม่มีอะไรอุ้มชูพระเครื่องที่มีพลังวิเศษมากเป็นทวีคูณจะเสริมกำลังวาสนา ชะตาชีวิต เสริมตำแหน่งหน้าที่การงานได้

หลวงพ่อจืด นิมมมฺโล สวนปฏิบัติโพธิเศรษฐี จ . นครปฐม
สร้างสืบสานตำนาน หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง

.........วัวธนู ของหลวงพ่อจืดนี้สามารถป้องกันและแก้คุณไสย และภูติผีปีศาจวิญญาณชั่วร้าย ลมเพลมพัด พร้อมทั้งป้องกันโจรผู้ร้ายไม่ให้เข้ามาในบริเวณบ้านได้ หากพวกภูติปีศาจเข้ามารบกวน วัว ? ควายธนูก็จะออกขับไล่ ทำให้ภูติปีศาจไม่กล้าเข้าใกล้บ้านเราอีก ถ้ามีคนทำมนต์ดำ คุณไสยเข้ามาวัวธนูก็จะออกไปป้องกันบันดาลให้มนต์ดำถอยสะท้อนกลับไปหาเจ้าของ หรือหากในบ้านไม่มีคนอยู่ พวกโจรขโมยที่เข้ามาในบ้านจะถูกขวิดเหมือนกัน หรือไม่เช่นนั้นก็บันดาลให้เห็นว่ามีคนอยู่ในบ้านมากมายจนโจรผู้ร้ายไม่กล้าเข้ามารบกวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าตั้งบูชาไว้หน้ารถยนต์ วัว ควายธนูก็จะคุ้มภัยต่าง ๆ ได้อย่างดี ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าถนนหนทางเกือบทุกที่ทุกแห่ง จะเต็มไปด้วยพวกวิญญาณผีตายโหงก็ยังเร่ร่อนวนเวียนคอยวิญญาณใหม่เข้ามาแทนที่ ถ้าสังเกตุให้ดีจะพบว่าบริเวณที่พาหนะต่าง ๆ ประสบอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ถ้าหากเราตั้งบูชา วัวธนู นี้ไว้หน้ารถแล้ว บรรดาภูติผีปีศาจวิญญาณชั่วร้ายต่างจะไม่เข้ามากล้ำกลายมาดลจิตดลใจให้ผู้ขับขี่เกิดความประมาทได้ หรือแม้แต่ในโรงพยาบาล โรงแรม และสถานที่ต่าง ๆ ที่มีวิญญาณเร่ร่อนพเนจร บรรดาภูติผีปีศาจเหล่านั้นจะไม่สามารถทำอันตราย หรือปรากฏให้เห็นแก่ผู้ที่มี วัวธนู นี้ได้เลย

.........วัวธนู นอกจากจะปกป้องดูแลรักษาเจ้าของแล้ว ยังบันดาลโชคให้แก่เจ้าของที่บูชาอยู่เนืองนิจ เพราะ วัว เป็นสัญญาลักษณ์ ในด้านโชคลาภความอุดมสมบูรณ์ ของชาวไทยมาช้านานแล้ว ในพิธีเสี่ยงทายว่าในปีนี้จะเกิดความอุดมสมบูรณ์อย่างไร การค้าการขาย ข้าวปลาอาหาร น้ำบริบูรณ์หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับการเสี่ยงทาย ดังนั้น วัว ถ้าเจ้าของบูชาเลี้ยงเป็นอย่างดี ถวายน้ำ ถวายหญ้า ท่องบริกรรมพระคาถาอย่างสม่ำเสมอจะบันดาลโชคลาภ ทำให้เกิดการกินดีอยู่ดี อุดมสมบูรณ์ไปด้วยข้าปลาอาหาร ทรัพย์สินเงินทอง แก่ผู้เป็นเจ้าของ นักเดินทางสมัยก่อนและสมัยนี้ยังนิยมและยังถือกันว่าถ้าพกวัวธนูเข้าป่า และต้องค้างแรมที่ใดก็ตามแต่ จะปลอดภัยจากภยันตราย ต่าง ๆ ทั้งสัตว์ป่า และภูติพรายจะไม่เข้าใกล้เลย วัวธนูของหลวงพ่อจืดยังกันไฟได้อีกด้วย บ้านไหน บ้านนั้น ถ้ามี วัวธนูบูชาไว้ติดบ้านติดเรือนจะปลอดภัยเรื่องไฟไหม้ มีประสบการณ์มามากรายแล้ว

.........ถ้าบ้านอยู่อาศัย , สำนักงาน ร้านค้า โรงงาน หรือสิ่งปลูกสร้างใด ตั้งอยู่ตรงข้ามกับทางสามแพร่ง ( ทางผีผ่าน) ถ้าเป็นบ้านอยู่อาศัยครอบครัวจะไม่อยู่สุขต้องมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน จะมีคนในบ้านมีอันเป็นไปในทางที่ไม่ดีไปทีละคน จะมีคนป่วยไม่สบายไม่รู้สาเหตุ อาภัพอับโชคทำอะไรก็ไม่สำเร็จมีแต่อุปสรรคมาขัดขวางทำดีไม่ได้ดีสิ่งที่ช่วยได้ปัญหาเหล่านี่ที่เห็นผลมามากต่อมากแล้ว สำหรับผู้ที่นำวัวธนูไปเลี้ยงบูชา แก้ปัญหาเหล่านี้ได้ชงัดสำเร็จสมประสงค์หมดปัญหา จะอยู่ดีกินดี กิจการค้าเจริญรุ่งเรืองครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข เพราะว่าการดำรงชีพในปัจจุบันนี้เต็มไปด้วยการแก่งแย่งกันทำมาหากิน แย่งอำนาจกัน มีศัตรูคอยอาฆาต กลั่นแก้ลงต่างๆ นาๆ ให้เราพบปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ มีวัวธนูนี้สามารถปกป้องผู้ที่เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี โดยบริกรรมพระคาถาตามตำราแล้วจัดข้าวปลาอาหารหญ้าพร้อมน้ำถวาย

.........ร่ำลือกันนานว่าหลวงพ่อจืดปลุกเสกวัวธนู ได้ขลังและแรง เมื่อใช้แล้วเกิดประสบการณ์มากมายเป็นสุดยอดวิชา แต่ครั้งกาลโบราณ อยากจะหาเครื่องรางที่ดีครอบจักรวาลเทียบชั้นสูงก่ออภินิหาร ประวัติศาสตร์ต้องจารึกอีกครั้ง ไปดูกันอีกครั้งว่า หลวงพ่อจืดมีกระบวนการปลุกเสกอย่างไร

.........วัตถุอาถรรพณ์ที่นำมาสร้าง วัวธนู ซึ่งเป็นโลหะอาถรรพณ์ ประกอบด้วยชนวนดังต่อนี้

- ทองแดงเถื่อน
- ดีบุก
- ตะปูตรึงโลงศพ 7 ป่าช้า
- เหล็กชนันผี เงินปากผีตายท้องกลม งั่ง
- เหล็กยอดเจดีย์ ทองขวานฟ้า
- กระสุนปืนด้าน ดาบโบราณ นำโลหะทั้งหมดมาหล่อหลอมรวมกันกับแผ่นยันต์มาเป็นรูปวัวธนู

.........วัตถุอาถรรพณ์ที่นำมาบรรจุที่วัวธนู ซึ่งเป็น ผงและดินอาถรรพณ์ ประกอบด้วยดังต่อไปนี้ ซึ่งเป็นสูตรที่ถูกต้องตามโบราณจริง ๆ

- ครั่งพุทรา เอากิ่งพุทราต้นตายพรายเอาเฉพาะกิ่งที่ชี้ไปทางทิศตะวันออก ( เพราะว่ามีอานุภาพมากกว่ากิ่งพุทราปกติมากให้ครบ 9 กิ่ง
- ขี้ผึ้งปิดหน้าผีตายท้องกลม
- ดิน 7 ป่าช้า และดินเหนียว
- ขี้เถ้ากองฟอน 7 ป่าช้า เป็นต้น

.........วิธีการสร้างและเสก วัวธนู เมื่อกำหนดดูฤกษ์ดีแล้วตั้งเครื่องบูชาครูตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ที่สำคัญเราต้องทำตามฤกษ์ และวิธีอย่างเคร่งครัดที่สุดเพื่อเพิ่มพุทธคุณความขลังให้กับวัวธนูจากนั้น ก็ใช้คาถาโองการปลุกเสกวัวธนู ให้ครบ 7 จบ ปลุกเสกจนกว่าเห็นนิมิตว่า วัวธนู มีชีวิตขึ้นมาได้วิ่งสำแดงเดชให้เราเห็นว่ามีตัวตนขึ้นมาเหมือนมีชีวิตจริง ๆ ต่อจากนั้นปลุกเสกตั้งธาตุสี่ เสกอาการ 32 และท่านได้บรรจุพลังอย่างเต็มที่ แล้วนำมาลงอักขระเพิ่มเติม เรียกสูตรเรียกนามเพื่อเพิ่มความขลัง ท่านได้นำพิธีปิดทองเนตรทุกตัว ถือว่าท่านได้สร้างตามตำราของหลวงพ่อน้อย ที่ท่านได้ร่ำเรียนมาตอนที่หลวงพ่อน้อยยังมีชีวิตอยู่ในขณะนั้น
 


@----------- ศิษย์รักหลวงพ่อ สายตรง -----------@
@--------------------- ขอบคุณครับ ---------------------@
---------------- รับประกันความแท้ 100% -----------------
--------- เพื่อนๆท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ---------
--------------- พร บางระจัน 081-7842076 ----------------

 


 

THAILAND AMULET CENTER |CHIANGMAI OFFICE
211/45 the City Villa, Soi Ladprao 126
Ladprao Rd, Kwang Prapla,Wang Thong Lang district
Bangkok 10310 Mobile :66-093-3361995     e-mail:amuletcenter@hotmail.com
พระเครื่องเมืองสยาม| โดย พร บางระจัน:
236/2 หมู่ 5 ,ถนน เชียงใหม่ ลำพูน ,ตำบลยางเนิ้ง,อำเภิสารภี จังหวัดเชียงใหม่ 50140
Tel: 66-053-963029,66-093-3361995  Fax : 66-53-963029
Mobile : 66-093-3361995   e-mail:amuletcenter@hotmail.com
Copyright © 2006 Thailand Amulet Center. Website Terms of Use   |   Privacy Statement Find us on Youtube Facebook